0914.303.133

Bảng Hiệu Làm Pano

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công trọn gói các công trình quảng cáo nội ngoại thất chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trong ngành. Kèm theo mức hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ tư vấn, báo giá, thiết kế, khảo sát, giao hàng miễn phí.

Từ đó, các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất và chiếm trọn niềm tin từ phía khách hàng. Kèo xuống và tìm hiểu về dịch vị thi công lắp đặt biển Pano quảng cáo chất lượng cao của chúng tôi ngay thôi nào.

Tiêu chuẩn kích thước bảng hiệu pano

– Đối với bảng quảng cáo trong nội thành, tiêu chuẩn của một bảng hiệu quảng cáo không được lớn hơn 50 m2.

– Đối với bảng hiệu pano 2 mặt ngoài trời tấm lớn thì kích thước này có thể lên tới 250 m2 và nó phải được quản lý bởi các cơ quan nhà nước có quyền. Mọi thiết kế, xây dựng, thay thế đều phải được sự đồng ý của các ban ngành chức năng.

Quảng Cáo Sài Gòn Design chuyên nhận thiết kế thi công Pano quảng cáo giá rẻ 

Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo là loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khổ lớn, đã tồn tại, phát triển và rất thông dụng từ nhiều thập kỷ qua.

Loại hình quảng cáo này được nhiều doanh nghiệp lớn ưu chuộng, tuy chí phí không rẻ nhưng hiệu quả trong việc phát triển một thương hiệu, quảng bá dịch vụ – sản phẩm thì rất lớn.

Pano quảng cáo hay biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn pano quảng cáo?

Kích thước và vị trí quảng cáo nổi bật trên tầm cao hút mắt người nhìn.

Là loại quảng cáo giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được thực hiện liên tục không ngơi nghỉ giây phút nào.

Với diện tích mặt bảng lớn, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo ra những quảng cáo độc đáo thu hút cả sự chú ý của báo, đài. Như vậy doanh nghiệp được quảng cáo thêm lần nữa với chi phí 0 đồng!.

Không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận được với quảng cáo. Vì thế doanh nghiệp có thể khai thác thêm những khách hàng tiềm năng mới mà chính mình không ngờ tới.

Pano không chỉ mang lại lợi ích cho các nhà quảng cáo mà đối với đời sống xã hội nó cũng đem lại những ý nghĩa vô cùng tích cực đấy!.

Mọi thông tin xin liên hệ cho Công Ty Quảng Cáo Sài Gòn Design gọi ngay: 0914.303.133

Mẫu Bảng Hiệu Làm Pano

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *