0914.303.133

Bảng hiệu mặt dựng Alu

Công Ty Quảng Cáo Sài Gòn Design – Thi công lắp đặt bảng hiệu mặt dựng alu cho chuỗi các cửa hàng, văn phòng, ngân hàng…

Mặt dựng aluminium chữ nổi hai màu đỏ vàng tương phản. Bảng hiệu đầy đủ thông tin về dịch vụ vàng và cầm đồ. Hệ thồng đèn chiếu sáng vào buổi tối, giúp khách hàng có thể nhận biết cửa hàng từ xa. Mọi thông tin về bảng hiệu mặt dựng aluminium karaoke hãy liên hệ qua sdt ( HOTLINE: 0914.303.133) . Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Với tiêu chí là một trong những đơn vị quảng cáo có chuyên môn cao, dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng tốt ngay từ khâu khảo sát tư vấn cho đến thiết kế thi công lắp đặt hoàn thiện.

 

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc đảm bảo tiến độ công việc đã thỏa thuận và chất lượng sản phẩm cũng là điều mà chúng tôi luôn quan tâm nhiều nhất.

Chính vì điều đó, chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tin chọn trong việc thiết kế và  thi công lắp đặt bảng hiệu theo dạng chuỗi các cửa hàng, văn phòng,ngân hàng…

Vừa qua, chúng tôi đã hoàn tất thi công lắp đặt ốp mặt dựng alu bảng hiệu, boot ATM cho chi nhánh các phòng giao dịch ngân hàng.

Quy trình thi công alu tại tphcm

Đối với mọi công trình thi công alu tại tphcm nào. Chúng tôi cũng đều thực hiện và tuân thủ theo quy trình mà công ty đặt ra như sau:

Bước 01: Thiết kế mặt dựng alu

Sau khi nhận được yêu cầu cần tư vấn thiết kế thi công alu tại tphcm từ khác hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành việc khảo sát địa thế, đo đạt kích thước và vị trí lắp đặt. Sau đó, đội ngũ thi công alu tại tphcm sẽ tư vấn, thiết kế và dựng mô hình 3D – thể hiện công trình của quý khách sẽ trông ra sao.

Nếu quý khách đồng ý với bản thiết kế thi công alu tại tphcm đề xuất. Thì chúng tôi sẽ đi đến giai đoạn 2. Nếu khách hàng không hài lòng thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi hoàn thành.

Bước 02: Hàn khung xương làm bảng hiệu alu

Bước đầu tiên của quá trình làm bảng hiệu alu là hàn dựng khung xương cho công trình bằng thép chống rỉ sét. Với độ dày phù hợp với công trình từ 0.1mm trở lên.

Quá trình làm bảng hiệu alu phải đảm bảo sao khi công trình phải thực sự kiên cố. Chúng có thể chống chọi lại các điều kiện thời tiết như mưa gió, bão hay động đất.

Bước 03: Lắp ghép và hoàn thành làm bảng hiệu alu

Sau khi đã lắp đặt khung xương cho công trình xong. Thì chúng tôi sẽ bắt đầu cắt và lắp ghép các tấm nhôm aluminium vào khung xương sao vị tí đúng với bản thiết kế. Tiếp theo, Quảng Cáo Sài Gòn Design sẽ thực hiện việc bôi một lớp keo sillicon theo đường thẳng tại mép gấp giữa các tấm aluminium với nhau. Với tác dụng để tránh để nước xâm nhập vào bên trong. Thứ hai là để trang trí lại cho mặt dựng alu. Nhằm tránh để lộ những khớp nối gây ra sự khó chịu.

Sau cùng, chờ một thời gian để tấm ốp nhôm dính chặt vào khung xương. Rồi mới tiến hành lột lớp màng bóng bảo vệ tấm aluminium ra khỏi.

Địa Chỉ Thi Công Mặt Dựng Alu Giá Rẻ

Tùy theo kết cấu vật liệu, độ khó trong quá trình thi công công trình. Cũng như độ bền theo thời gian và các yêu cầu khác từ khách hàng. Mà chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau tính theo đơn vị mét vuông khi làm bảng hiệu alu.

Nếu bạn đang cần làm bảng hiệu alu cho cửa hàng của mình. Hãy xem các thông tin tại trang: Thi công ốp mặt dựng Alu hoặc liên hệ Quảng Cáo Sài Gòn Design. Để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

THI CONG BANG HIEU ALU

Hình ảnh ốp alu cho mặt dựng bảng hiệu

– Gắn chữ nổi mica lên nền bảng alu đã được thi công.
Đến với đơn vị Quảng Cáo Quảng Cáo Sài Gòn Design bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Ngoài ra chúng tôi còn gia công các bộ chữ nổi, logo nổi bằng nhiều loại chất liệu khác nhau như mica, inox, alu, fomex,… trang trí backdrop băn phòng, ốp mặt dựng nhôm nhựa, và nhiều kiểu bảng hiệu khác..

Mẫu bảng hiệu mặt alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *