0914.303.133

Bảng hiệu Neon Sign

Bảng hiệu quảng cáo neon sign đã phát triển cùng với ngành quảng cáo. Trong một thời gian dài với ưu thế nổi bật với các sắc màu nổi bật vào buổi tối. Các hiệu ứng này được sử dụng trong các ngành nghề đặc thù để tạo sự tinh tế.

Bảng hiệu đèn Neon Sign là gì?

Bảng hiệu đèn Neon Sign là loại bảng hiệu sử dụng bóng đèn Neon. Bóng đèn sẽ được uốn theo nhiều hình dạng khác nhau rất đẹp mắt. Đường kính ống đèn từ 8 – 11mm với các loại đèn sử dụng trong nhà. Đường kính từ 12 – 13mm cho các đèn cỡ lớn và cả ngoài trời.

Sử dụng đèn Neon đường kính nhỏ thì càng dễ tạo hình hơn, nên có thể tạo nên nhiều chiếc bảng hiệu, đèn trang trí ấn tượng, đẹp mắt. Còn đối với loại đèn có bán kính lớn hơn thì phù hợp để làm bảng hiệu quảng cáo. Đèn thường có ánh sáng màu đỏ, xanh lá, vàng, trắng,…

Khi phát sáng, luôn có tạo ra hiệu ứng rất đẹp mắt. Giúp tác động đến thị giác rất tốt, gây ấn tượng với người nhìn. Vì vậy, rất hiệu quả trong việc áp dụng thi công bảng hiệu quảng cáo.

Ưu điểm của bảng hiệu đèn Neon Sign

Vậy ưu điểm, ưu thế gì so với các loại bảng quảng cáo khác?.

  • Có độ bền rất cao, độ bền trung bình của chúng lên đến 200.000 giờ. Có thể thấy vượt xa hoàn toàn so với các loại bóng LED hoặc huỳnh quảng, sợi tóc…
  • Bảng hiệu đèn Neon Sign có tính thẩm mỹ cao, màu sắc của chúng rất đa dang phong phú. Nhờ vậy mà thu hút, hấp dẫn nhiều khách hàng, đặc biệt là vào ban đêm.
  • Có chi phí rất rẻ, bảng hiệu Neon Sign có giá thấp hơn so với các loại bảng LED. Không tốn quá nhiều vật liệu để có thể làm nên chiếc bảng hiệu đèn Neon Sign.
  • Tạo nên nét đặc trưng và sự khác biệt với các loại bảng hiệu hiện nay. Tạo phong cách riêng và hiệu quả quảng cáo mang lại cao.
Mẫu biển quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo đẹp

Điểm nổi bật mẫu bảng hiệu Neon Sign cho Công Ty

Điểm mạnh lớn nhất mà mẫu Bảng Neon Sign LED có được đã tuổi thọ, so với đèn Neon thủy tinh thì tuổi thọ của đèn Led cao gấp 5 lần, chịu được mua gió siêu tốt. Ngoài ra mẫu bảng này còn có những ưu điểm dưới đây.

  • Không tỏa nhiệt: Đèn led Neon phát quang nhờ Diot LED vì thế không tỏa nhiệt như mẫu đèn Neon thủy tinh.
  • Tiết kiệm điện: Đèn Neon LED có công suất chỉ bằng 1/3 so với đèn Neon huỳnh quang, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối thiểu 3 lần tiền điện so với mẫu đèn cũ.
  • Hiệu ứng sáng đẹp: Đèn led có nhiều giải màu, giúp Design phong phú hơn mẫu đèn huỳnh quang Neon.
  • Thân thiện với môi trường vì bảng đèn Neon không thải khí CO2, không chứa lưu huỳnh rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Địa chỉ làm bảng hiệu Neon Sign LED giá rẻ ở HCM

Bảng hiệu Neon Sign