giới thiệu

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN DESIGN

Công ty quảng cáo Sài Gòn DESIGN là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và lắp đặt quảng cáo ngoài trời, in ấn, dán decal chất lượng cao nổi tiếng tại TP.HCM. Với ưu điểm là tốc độ thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ trong những sản phẩm. Công ty luôn là một trong những cơ sở quảng cáo hàng đầu. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng kiến thức chuyên sâu giúp các kỹ thuật viên thấu hiểu yêu cầu của khách hàng, từ đó tạo ra những sản phẩm không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn đạt chuẩn về tính bắt mắt và cuốn hút người nhìn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế quảng cáo, DESIGN luôn đặt chất lượng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, từ đó đưa ra các mức chi phí phù hợp nhất.

Các dịch vụ nổi trội tại công ty quảng cáo DESIGN gồm:

Thiết kế, thi công bảng hiệu chữ nổi: Inox – Mica – Tôn – Nhôm…

Thi công bảng hiệu: Đèn LED 7 màu, bảng LED modul âm, Màn Hình LED.

In phun kĩ thuật số: băng rôn, Hiflex, PP, Decal sữa, Blacklist Film và vải Silk.

Pano – Bảng hiệu – Hộp đèn
 

Quảng Cáo Sài Gòn Design tự hào là Công ty Quảng Cáo có đội ngũ chuyên viên lành nghề trong lĩnh vực thi công các công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi cho nhiều doanh nghiệp lớn.

Tất cả sản phẩm thi công  Biển Bảng Quảng Cáo hộp đèn của Quảng Cáo Sài Gòn Design chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, được chọn lựa kỹ càng vật liệu để làm biển hiệu quảng cáo, giúp biển quảng cáo của quý khách có độ bền tốt nhất, tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại thấp nhất. Nếu quý khách đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế & thi công làm biển quảng cáo giá rẻ  uy tín độ bảo hành cao dài hạng  thì Quảng Cáo Sài Gòn Design chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng…